ไม่ทันตั้งตัวแต่ตั้งใจดูแลให้ดีที่สุด

มาแบบไม่ทันตั้งตัว ในตอนอายุ 36 ปีค่ะ (ท้องแรก)แอบกังวลค่ะ กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับทุกคืน #ต้องยกเลิกแผนลดน้ำหนักเลยค่ะ #6W3D (21/10/2562 - 02/12/2562)

ไม่ทันตั้งตัวแต่ตั้งใจดูแลให้ดีที่สุด

ยินดีด้วยค่ะเหมือนกันเลยค่ะ1 เดือนไม่รู้ไปวิ่งออกกำลังกายทุกวันค่ะวันละ 7 กิโลมารูอีกทีว่าตัวเองท้องคือเจ็บหน้าอกมากเพราะจำวันประจำเดือนหมดไม่ได้พอเลิกกินยาคุมเมนก็เลือนทุกเดือน ทั้งดีใจ งง ตกใจ แต่ก็ถือว่าน้องคือของขวัญค่ะทุกคนในบ้านต่างดีใจ ท้องตอนอายุ 36 ปีเหมือนกันค่ะตอนนี้ 19 w แล้วค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่บ้านนี้ก็ 35 แล้ว น้อง 28 สัปดาห์ 4 วัน ตรวจดาวน์ซินโดมแล้ว ฉีดยาป้องกันไข้หวัดใหญ่แล้ว เหลือบาดทะยักเข็มสุดท้ายสิ้นเดือนนี้ และที่เหลือก็นับวันตั้งตารอวันเจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ ท้องตอนอายุเยอะ ความกังวลก็มีมาก สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้อง มาตอน 36 คลอดมีนาก็37 ล่ะ บำรุงไปเรื่อยๆ หาคุณหมอตามนัด ถ้ามีอะไรผิดปกติรีบหาคุณหมอ เพราะเรามีเลือดออกตอน 20 weeks รกเกาะต่ำ อย่าทำงานหนัก ทำใจให้สบาย อย่าเคลียดนะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ เราก็ท้องแรกตอน 36 เหมือนกัน ไม่ทันตั้งตัวเหมือนกันค่ะ คิดว่าอายุมากแล้วคงมียาก แต่พอน้องมาก็ดีใจสุดๆๆไปเลยค่ะ สามีเห็นที่ตรวจครรภ์แล้วร้องไห้ใหญ่เลย ตอนนี้ 29 weeks แล้วค่า 😊

5y trước

ขอบคุณค่า 💓

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้36ปีคนแรกเหมือนกัน ที่สำคัญคือก่อนน้องมาเตรียมลดน้ำหนัก. ซื้อจักรยานเสือภูเขามาปั่น.. อดเลยน้องมาช่วงปั้นพอดี

5y trước

เด่วคลอดค่อยลดคะ

ยินดีด้วยค่ะ เหมือนเราเลย วันจันทร์จะไปสมัครฟิตเนส วันเสาร์ตรวจที่ตรวจครรภ์ 2ขีดชัดเจน ยกเลิกแผนลดน้ำหนักเลยค่ะ ตอนนี้ 23w แล้วค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ

เราก็ท้องแรกตอน36ปีค่ะตอนนี้13weeksแล้ว​ ไม่ต้องกังวลนะคะ​ สบายๆ​ ทำตามคำแนะนำของคุณหมอ​ ตั้งตารอวันที่ได้เจอเจ้าตัวน้อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องมาแบบไม่ทันตั้งตัวกำลังอยู่ในช่วงลดร้ำหนัก ถึงกับต้องพับโครงการไว้เลยค่ะ...ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ยินดีด้วยค๊าา

เหมือนกันค่ะอายุ 36 ปี แล้วมาแบบงงๆ ตอนแรก คิดว่าตัวเองเป็นหมันแล้ว5555 จู่ๆน้องก็มาตอนนี้ 37 weeks +1 day แล้วค่ะ

ดีใจด้วยน๊า เราก็ไม่ได้ตั้งใจมีเหมือนกัน เค้ามาแบบไม่รู้ตัวจะ4เดือนแล้ว 36เหมือนกันแต่ท้อง2จ่ะ