ลูกกินดีบอกต่อ😙

มาแนะนำซีดีแลคจ้าเด็ก6+ ลองมาทุกรสแล้วจนมาเจอรสนี้ ดีมากค่ะระบบขับถ่ายน้องดีขึ้นมาก จากที่เคยเอากล้วยผสมข้าว อึแข็ง ปวดท้องอืดท้อง ซีดีแลครสนี้ช่วยได้ น้องกินง่าย สบายท้องร้องอึ3เวลาจาก2วันอึที 😄🤣

ลูกกินดีบอกต่อ😙

ซีลีแลคไม่มีประโยชน์ค่ะ ไม่เคยคิดที่จะให้ลูกกิน ซีลีแลค=มาม่าผู้ใหญ่ มีแต่แป้งกับน้ำตาล ลูกเสี่ยงติดหวานไปอีก ไม่สู้เราทำเอง สุก สะอาด ได้สารอาหารครบถ้วน

ในสมุดฝากครรภ์มีบอก ว่าเด็ก6+จะต้องกินอะไรบ้าง ซีลีแลคไม่มีประโยชน์

ทำเองดีกว่านะคะแม่ ถ้าไม่มีเวลาทำแล้วฟรีซไว้ก็ได้

ลูกเราไม่ทานเลยค่ะ ลูกเราทานข้าวปรุงสุกทำเอง

เราทำอาหารให้ลูกทานเองตั้งแต่มื้อแรกเลยค่ะ

ลูกเราไม่ให้ทานเลยค่ะ ทำอาหารเองดีกว่าค่ะ

ให้น้องกินตอนกี่เดือนค่ะ

ลูกเราก็กินรสนี้ดีค่ะ

ปรุงสุก ทำสด ดีที่สุด