ถามเลี้ยงนมแม่หน่อยค่ะเข้าเต้าเป็นไงบ้าง เหนื่อยไหม กินวันหนึ่งกี่ครั้ง ฉี่อึกี่ครั้งแม่ทานอะไรบ้าง

มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ 1เดือนกว่าน้อวเกิด03/4/2566

ถามเลี้ยงนมแม่หน่อยค่ะเข้าเต้าเป็นไงบ้าง เหนื่อยไหม กินวันหนึ่งกี่ครั้ง ฉี่อึกี่ครั้งแม่ทานอะไรบ้าง
1 Trả lời

แรก ๆ วัน 8 รอบ พอพ้น 6 เดือนก็เหลือ 7 ปัจจุบัน 1.1 ขวบ วันละ 2-4 ครั้ง ตอนเช้าไม่ค่อยกิน หนักกลางคืนค่ะ พยายามเลิกเต้าแล้วแต่คนที่บ้านไม่เข้าใจด่าเราว่าเราทรมานลูกเราไม่อยากทะเลาะเลยให้ไปเรื่อย ๆ กินข้าวให้ครบมื้อ ดื่มน้ำวัน 3 ลิตร หมั่นบำรุงนม สำคัญคือห้ามเครียด เราเครียดจนนมหดไป 3 รอบแล้วค่ะ

1y trước

ปีหน้าจะเอาไปรร.แล้วค่ะแม่