ท้องลดใกล้คลอด?

มาแชร์ประสบการณ์แม่ๆกันนะคะ ?? ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 วีค 3 วัน เริ่งสังเกตุตัวเองว่า ท้องลดช่วง 39 วีค เลยอยากทราบว่า แม่ๆบ้านไหนท้องลดแล้วคลอดตอนกี่สัปดาห์ บ้างคะ ตอนนี้มีแค่อาการท้องแข็งบ่อยๆ ตลอดทั้งวันทั้งคืน แต่ไม่ปวด เป็นๆหาย นับลูกดิ้นปกติดีค่ะ อีกไม่กี่วันจะครบกำหนดแล้ว เลยไม่ทราบว่า ถ้าครบแล้วไม่มีอาการใด หมอจะกระตุ้นคลอดให้สัปดาห์ที่เท่าไรกันบ้างคะ มาแชร์กันเยอะๆนะคะ ?❤️

1 Trả lời

ลองกระตุ้นคลอดด้วยวิธีธรรมชาติดูน่ะค่ะ เดินเยอะๆดูน่ะค่ะ ได้ผลค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าแม่ 💕🎊 เดินเยอะที่ไรกลับบ้านมาเท้าบวม แล้วก็สลบไสลไปเลย 555 ขนาดเดินซื้อของในห้างให้น้อง 🤣😄🤣