ลูก 1 ขวบ หนักเท่าไหร่กันบ้าง

มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้าแม่ๆ ลูกแม่ๆบ้านไหน 1 ขวบแล้ว แต่น้ำหนักยังไม่ถึง 10 โลบ้างค่ะ บ้านนี้น้องหนักแค่ 8.5 โลเองคร้า ตัวเล็กแต่แข็งแรงมากค่ะ เดินเก่งเหลือเกิน เดินไม่หยุดเดินทั้งวันค่ะ#คุณแม่มือใหม่

บ้านนี้ 10 โลค่ะตอนขวบ ไม่ได้อ้วนนะเนื้อเยอะแน่นเนื้อ ฝั่งสามีโครงร่างใหญ่ไม่มีคนหนักน้อยกว่า 80 สักคนเลยค่ะ

10mo trước

ลองเมนูเด็กอ้วนดูค่ะ เมนูทอด ชีส มัน

บ้านนี้ 9.2 ค่า เดินทั้งวันเหมือนกันลื้อเก่งมาก

10mo trước

แม่เหนื่อยแล้วลูกยังไหว555