มีแม่ๆบ้านใหนผ่าคลอดบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ เจ็บป่าวค่ะหลังผ่าเสร็จ กลัวนิดๆ😆

บ้านนี้ผ่าคลอดโดยการบล็อกหลังค่ะ ช่วงที่ยาหมดฤทธิ์มีอาการคันไปหมดทั้งหน้าเลยค่ะ และอาเจียน (บางคนก็ไม่เป็นนะคะ) ปวดแผลแบบพอทนได้ค่ะ

4y trước

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

เหมือนรถสิบล้อทับค่ะ นอนตัวเรียบ นั่งหลังตรงไม่ได้เลย ลุกไม่ขึ้น กินข้าวก็ไม่ได้ค่ะ จนถึงวันถัดไป กว่าจะได้กินน้ำนานมากกกก

4y trước

ปวดมากค่ะ แต่ขอหมอฉีดมอฟีนได้...ไม่รู้ที่อื่นฉีดให้มั้ย ...ปวดแค่วันแรกนี่แหละค่ะ วันที่ 2-3 ก็หายแล้ว มันไม่ได้ปวดแผลค่ะ มันปวดมดลูกบีบเหมือนคนละคลอดลูกนั่นแหละ ปวดบีบอยู่เป็นวัน เหมือนกันเลย เรารู้ว่าเหมือนเพราะเราเคยแท้งลูก ลูกหลุดออกมา หมอต้องบีบมดลูกเพื่อให้น้ำคาวปลาไหลออกให้หมด