มาเตือนแม่ๆที่จะเตรียมคลอด ระวังมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ในกลุ่มนี้กันด้วยนะค่ะ

มาเตือนแม่ๆที่กำลังจะเตรียมคลอดค่ะ มีแม่ท่านนึงลงในกลุ่มนี้ ❌ชื่อบัญชี นางสาว อาริสา การะเกษ❌ ให้แอดไลน์ 8154tt บอกว่า แจกฟรีของใช้เด็ก เสียแต่ค่าส่งเอง เราก็หลงเชื่อแอดไลน์ไปตามที่เขาลงในกลุ่ม เราโอนเงินให้แล้ว ไม่ส่งของ เสียเงินไป 600 บาท โอนเงินได้ 1 วัน บอกจะส่งพรุ่งนี้ พอถึงวันส่ง บอกถูกงูตะปะกัดในรองเท้า จะส่งให้ตอนเย็น พอทักไปถามอีกบอกส่งแล้ว ของจะถึงวันเสาร์ ทักไปขอเลขพัสดุ บอกจะถ่ายรูปให้ สุดท้อยเงียบหายไปเลยจ้า เสียความรู้สึกที่เชื่อใจ ไม่คิดว่าจะโดนกับตัวเอง😭 แม่ๆระวังกันด้วยนะค่ะ ไว้ใจใครไม่ได้เลย

มาเตือนแม่ๆที่จะเตรียมคลอด ระวังมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ในกลุ่มนี้กันด้วยนะค่ะ
1 Trả lời

คนนี้โดนเยอะมาก แถมมีคนมีเตือนตลอดเลย

10mo trước

แจ้งความได้นะคะ รุ้สึกเหมือนโดนทุกช่องทางเลย