เพื่อนๆบอกว่า แบบนี้จะท้องจริงหลอ แต่แม่ว่ามันชัดมากๆเลยนะคะ แม่ๆท่านอื่นเห็นเหมือนกันมั้ย☺️

จางกว่านี้ ตอนนี้จะสองขวบแล้วค่ะ 😁😁

ถ้าขีดมันขึ้นมาแล้วยังไงก็ท้องค่ะ

เป็นเหมือนของหนูเลย ยินดีด้วยนะคะ 😊

แบบนี้เลยค่ะ 5 เดือนแล้วตอนนี้

ถ้ามองเห้นสองยังไงก้ท้องค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

3y trước

หลังไข่ตก7วันแม่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนเมนจะมามั้ยค่ะ

ท้องจ๊ะแม่ ยินดีด้วยคะ

เตรียมฝากครรภ์​จ้า

ตอนนี้6เดือนแล้วค่า🥰