แม่ๆทีมกรกฎาคมรู้เพศลูกรึยังคะ บ้านนี้พึ่งไปซาววันนี้ค้ะ ได้ลูกชาย กำหนดคลอด7/7/66

มาอวดเพศลูกกันค้ะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 กคค่ะ วันพุธนี้จะได้รู้เพศแล้ว ตื่นเต้นมากๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ก.ค 66 คุณหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงเกินครึ่งแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 7/7/66 แม่ตรวจนิฟตี้ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่า

9กค.ค่ะหมอบอกลูกสาวแต่ยังไม่100%เพราะซาวด์ตอน15วีคน้องยังเล็กๆค่า

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 11 กค.66 รุ้เพศตั้งแต่ 12w ค่ะ แม่ตรวจนิฟ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 31/7/66 ซาวด์ยังไม่เห็นแต่ผลตรวจนิฟได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13/7/66 ค่ะ หมอนัดซาวน์1/3/66 ค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้กำหนด 6/7/66 ซาวด์เห็นตั้งแต่14วีค ผู้ชายเหมือนกันค่ะ 😆

ทางนี้รุ้แล้วค่ะ เพศชายค่ะ ลูกคนแรกเพศหญิง กำหนดคลอด 2 ก.ค

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 กค อยากได้ลูกสาวเพราะมีพี่ชาย 2 คนแล้ว