แม่ๆทีมกรกฎาคมรู้เพศลูกรึยังคะ บ้านนี้พึ่งไปซาววันนี้ค้ะ ได้ลูกชาย กำหนดคลอด7/7/66

มาอวดเพศลูกกันค้ะ😊

ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ กำหมดคลอดวันเดียวกันเลย🫶🏻

บ้านนี้ลูกชายจ้า รู้เพศตอน13w. ตรวจนิฟจ้า กำหนดคลอด13ก.ค.

กำหนดคลอด12 กค.ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้าต้องรอลุ้นเอา

บ้านนี้ 18 สัปดาห์แล้ว กำหนด 23 ก.ค. ผลนิฟ ผช. ซาวด์ก็ ผช. 😅

ผลตรวจโครโมโซมออกวันนี้ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด19/7/66

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกชายเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 6 กรกฎาคม ค่ะ น้องเพศชายค่า😍

บ้านนี้ 9 ก.ค ลูกสาวค่ะ 👧🏻 ตรวจNIPTทราบเพศน้องเลย

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด19 กค.นี้ค่ะ

2y trước

ยังไม่รู้สึกนะคะ แต่บางวันเหมือนมีอะไรตอดแถวๆสะดืค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวานได้ลูกชาย กำหนดคลอด6/7/66