กีต้าร์ 3เดือน 28วันครับ อยากเห็นลูกๆบ้านอื่นจังเลยค่ะ

มาอวดความน่ารักของลูกแต่ละบ้านกันค่ะ แฟนบอกว่าอยากดูรูปเด็กๆ แต่ล่ะบ้านค่ะ เม้นหน่อยนะคะ ❤

กีต้าร์ 3เดือน 28วันครับ อยากเห็นลูกๆบ้านอื่นจังเลยค่ะ

น้องไออุ่น 5เดือน15วันคับ❤️❤️