เด็ก3วันครับ

ผมพึ่งเกิดวันที่3สิงหาที่ผ่านมาครับ กลางวันผมนอนดีมากดึกๆมานี่ตาแป๋วอัตโนมัติเลย😂❤️❤️

เด็ก3วันครับ

สู้ๆนะแม่สักประมาณ1เดือนเขาก็จะเริ่มนอนกลางคืนตื่นกลางวันบ้างแล้วบ้านนี้จะเข้า2เดือนไม่นอนกลางวันเลยกลางคืนมีแต่ตื่นกินนมแล้วก็หลับต่อ✌✌✌

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้น้องได้9วัน กลางวันปลุกไม่ตื่นกลางคืนไม่นอนอิแม่เพลีย🤣🤣

น่ารักน่าชังจังค่ะคุณแม่😊

หล่อมากเลยคับ

น่ารักมากค่ะ

น่าเอ็นดู💕💕

น่ารัก😘😘

น่าร้าก

น่าชัง