เหนื่อยหัวใจจัง

มาอยู่บ้านแฟน​ น่าเบื่อคนขี้บ่น​จริงๆ​ บ่นแต่เรื่องเก่าๆพูดช้ำแต่เรื่องเก่าๆ​ คือพูดแค่ครั้งเดียวเราก็รู้ก็เข้าใจแล้ว​ จะตอบกลับจะเถียงก็ไม่ได้ๆแต่เก็บไว้อดไว้​ ถ้าวันไหนเกินความอดทนก็คงหอบลูกไปเมื่อนั้น​ ระบาย​ลงเฟสไม่ได้ก็ขอมาระบายลงในนี้ละกัน

ตอนท้องเราอยู่บ้านแฟน แต่ไม่สบายใจเลย เพราะคนเยอะ อยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ ไม่เป็นส่วนตัว เลยคุยกะแฟนดีๆ คุยกันเข้าใจเลยได้แยกออกมาอยู่แบบส่วนตัว ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

5y trước

นี้ครอบครัว​เล็กๆมีแค่แม่สามีเราละสามีเท่านั้น​ แยกออกไปก้​ไม่ได้​ แม่เขาจะอยู่คนเดียว​

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่นี่อยู่บ้านตัวเอง จะเป็น จะโดนช่วงไปบ้านเขาละเขามาบ้านเรา บางทีคนท้องก็เครียดเนาะ ว่ามั้ยค่ะ

5y trước

ทำได้แค่อดทนเนาะแม่

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยู่บ้านแฟน ก่อนท้อง พอท้องเจอปัญหาคล้ายๆกัน ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านตัวเองแล้วค่ะ สบายใจดี

สู้ค่ะค่ะอย่าคิดมากจะเสียสุขภาพไจเรา

เป็นกำลังใจให้นะค่ะอย่าคิดมาก

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

สุ้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

เป็นกำลังใจให้ครับคุณแม่

อดทนค่ะ หวังดีแหละเนอะ

เข้าใจเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เข้าใจเลยคะ สุ้ๆนะคะ