อยากระบายคะ

มาอยู่บ้านแฟน คลอดลูกมาก็เข้าใจว่าปู่กับย่ารักหลานแต่นี่มันยุคใหม่แล้วความเชื่อโบราณมาเต็มเลย เราพูดไปเขาก็ไม่เชื่อบอกว่าคนสมัยก่อนก็ทำแบบนี้แหละอึดอัดมากเลยทำยังไงดีจะพูดไปก็หาว่าเราลั้น ?

เข้าใจเลยค่ะ คนโบราณตายไปหมดแล้วไม่รู้จะเชื่ออะไรกันนักหนา ทำใจค่ะคนแก่ก็แบบนี้

5y trước

ใช่คะ เหนื่อยเลี้ยงลูกก็พอแล้ว ยังจะมาเหนื่อยอธิบายให้คนแบบนี้ฟังอีก

อุ้มหนีค่ะ

5y trước

อยากจะหนีคะ ทำไงได้มาอยู่บ้านเค้า ทำได้คือปกป้องลูกให้ถึงที่สุด