มาแล้วจ้า

มาละจย้าาาาาาา แตกหนึ่ง แม่ก็เกิด ลูกก็เกิด วันเดียวกันไปเลยฮะ น้องโมโต ด.ช. ปฏิพล โพธิ์ดา เกิดวันที่ 05/08/2020 เวลา 15.12 น. น้ำหนัก 2,650 กรัม เสียงดัง ฟังชัด มาก ขอให้เป็นเด็กเลี้ยงงง่าย #mybirthdayandmysonbirthday #babymoto #555family ขอบคุณทางเพจที่คอยตอบคำถาม ให้คำปรึกษาที่ดีจนถึงทุกวันนนี้นะค้าบบบบ

มาแล้วจ้า
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ ปีหน้าฉลองวันเกิดพร้อมแม่ 🥰😍