อยู่ในกลุ่มมาตั้งแต่รู้ว่าท้อง

มารายตัวคับ เด็กผ่าคลอด บล้อคหลัง คลอดวันที่ 19 พ.ค.66 กำหนดคลอด2มิ.ย.66 อายุ38w

อยู่ในกลุ่มมาตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องเลี้ยงง่ายไปนะคะ บ้านนี้ก็ผ่า1มิถุนานี้ น้องไม่กลับหัว

เลี้ยงง่ายๆนะคะ 😍บ้านนี้กำหนดคลอด31พค เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😂

เรากำหนดวันผ่าคลอดเองได้ไหมค่ะพอดีอีกอาทิตย์จะคบ 38 วีคแล้วค่ะ

1y trước

บ้านนี้ฝากกับคลีนิคค่ะ หาวันผ่าได้เลยค่ะ แค่ครบกำหนดคลอดค่ะ

น้องน่าตีมากดีใจด้วยนะค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

1y trước

ขอบคุณมากๆๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักจังเลย❤️