แตกแล้วจ้าาาา

มารายงานตัวแล้วจ้า❤❤ ดญ. นลพรรณ สุคนธี ชื่อเล่น : น้องข้าวขวัญ น้ำหนักแรกคลอด : 3,945กรัม เกิด : 11/05/63 เวลา: 15.25น. ท้องอรกคลอดเอง2940กรัม ท้อง2ผ่าคลอดค่ะเพราะน้งตัวค่อนข้างใหญ่ เจ็บแผลไม่มากทนได้จ้า แต่เจ็บมดลูกหดกลับตอนนี้มากกว่าค่ะ

แตกแล้วจ้าาาา

ดีใจด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังจัง