แตกแล้วจ้าาาา

มารายงานตัวแล้วจ้า❤❤ ดญ. นลพรรณ สุคนธี ชื่อเล่น : น้องข้าวขวัญ น้ำหนักแรกคลอด : 3,945กรัม เกิด : 11/05/63 เวลา: 15.25น. ท้องอรกคลอดเอง2940กรัม ท้อง2ผ่าคลอดค่ะเพราะน้งตัวค่อนข้างใหญ่ เจ็บแผลไม่มากทนได้จ้า แต่เจ็บมดลูกหดกลับตอนนี้มากกว่าค่ะ

แตกแล้วจ้าาาา

สู้ๆน่ะแม่ขอให้หายไวๆน่า ยินดีด้วยน้องจ้ำม้ำเชียว

น้ำหนักน้องดีมากๆๆเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ไม่อยากเชื่อเลยว่าน้องจะตัวใหญ่ค่ะ คุณหมอเห็นท้องคุณหมอจับผ่าเลยจ้า

ยินดีด้วยค้าแข็งทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้ฟื้นตัวไวๆค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ น่าชัง จัง 😁

น่าเอ็นดู💙 สู้ๆนะคะคุณเดี่ยวก็หายย

ยินดีด้วยนะค่ะ สู้ๆเดี๋ยวก็หายค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ คลอดรพ.เดียวกันเลยค่ะ 💞

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ นน.ดีมาก​เลย​ค่ะ​

ดีใจด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังจัง