อีกนานแค่ไหนถึงจะได้คลอดค่ะ

มาตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้บ่ายก็ยังไม่ได้คลอดวันนี้ปากมดลูกเปิด2.50เซนอีกนานแค่ไหนค่ะถึงจะเปิดเพิ่มรอนานมาก😢แต่ตอนนี้ก็เมื่อจะมีมูกเลือดสีน้ำตาลด้วยนะค่ะ

อีกนานแค่ไหนถึงจะได้คลอดค่ะ

วันนี้แหละค่ะ