อีกนานแค่ไหนถึงจะได้คลอดค่ะ

มาตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้บ่ายก็ยังไม่ได้คลอดวันนี้ปากมดลูกเปิด2.50เซนอีกนานแค่ไหนค่ะถึงจะเปิดเพิ่มรอนานมาก😢แต่ตอนนี้ก็เมื่อจะมีมูกเลือดสีน้ำตาลด้วยนะค่ะ

อีกนานแค่ไหนถึงจะได้คลอดค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ ของเราเปิด 2 เซนตั้งแต่วีคที่ 39 ได้มั้งคะ คลอดจริงๆวีคที่ 41+5 ค่ะ เลือดออกตี 3 คลอด 19.08 น. ค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ถึง รพ. ประมาณตีห้ากว่าๆ ประมาณแปดโมงมาวัดเปิด 2 ซม. คลอดจริงตอนประมาณ 18.20 น.

บ้านนี้เปิด2 ซม หมอนัดคลอดอีก4 วัน ยีงไม่เปิดเพิ่ม จนโดนเร่งคลอด รอไป9ชม เลยค่ะ

คลอดรึยังค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้ ยังไร้วี่แวว

4y trước

อยากแตกเหมือนกันค่ะ ป๊ากับเฮียเค้าเฝ้าแม่ทั้งวันเลย อยากเห็นน้องใจจะขาดแล้ว 38+5 แล้ว ลุ้นทุกคืน

เราปากมดลูกเปิดมา2เซนกว่ามา3วันแล้วค่ะยังไม่คลอดเลย 😭😭

อดทนนะค่ะ​ สู้ๆค่ะ​

วันนี้แหละค่ะ