ลูกพึ่งได้26วันค่ะกินนมครั้งละ2ออนซ์ให้ทุก2ชั่วโมงบางครั้งก็ชั่วโมงครึ่ง

มาตอนนี้ยังไม่ถึงชั่วโมงเลยค่ะร้องกินอีกเราก็ไม่อยากให้กินอีกเพราะกลัวกระเพาะน้องจะรับไม่ไหว อยากทราบว่าน้องหิวหรือน้องติดดูดคะควรให้น้องดูดจุกหลอกไหมคะ

บ้านนี้ก็ทานแบบนี้เลยค่ะ แต่จะสลับให้ 2 ชม.และก็ 3 ชม.ค่ะ ส่วนกลางคืนเราจะนอนให้เค้าปลุกเราเองค่ะ และน้องก็ปลุกเราตามเวลาจริงๆค่ะ

บางทีที่น้องร้องอาจจะไม่ได้หิวก็ได้นะคุณแม่ ลองสังเกตน้องอาจจะท้องอืดหรือปวดท้ิวรึเปล่า ลองสังเกตดูนะคะแม่ สู้ๆนะคะ💕✌🏼

ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะแม่จะลองปรับดู❤️❤️

จุกหลอกก็ช่วยได้ค่ะ