กับหัวรอแล้วค่ะ ❤️

มาตรวจครรภ์ 32.5 w เด็กปกติดี กับหัวแล้ว น้ำหนัก 1.8 โล มีท้องแข็งโชว์หมอไปนิดหนึ่ง หมอบอกว่าอาจคลอดก่อนกำหนดได้ ให้สังเกตดีๆ

กับหัวรอแล้วค่ะ ❤️
1 Trả lời

เพิ่งไปตรวจมาวันนี้ 32+4 วีคค่ะ น้ำหนักลูก 2,083 กรัม ติดเครื่อง NST ลูกดิ้นดี การเต้นของหัวใจสม่ำเสมอดี มีท้องแข็ง 1 ครั้งค่ะ แต่ไม่มีสัญญาณการคลอดก่อนกำหนด คุณหมอบอกว่า สบายๆ ได้จนถึงวันนัดผ่าคลอด 25 ต.ค เลยค่ะ แม่คลอดวันไหนคะ