ชายหรือหญิง

มาดูกันจากใบซาวนะค่ะ แม่ๆคิดว่าหญิงหรือชาย ดูออกไหมค่ะ ึุคุณหมอบอกผู้หญิง

ชายหรือหญิง

ตามหมอบอกเถอะค่ะ ใครจะดูออกคะแม่ เลือนลางขนาดนี้ 😂

หมอบอกผู้หญิงก็เดาว่าผู้หญิงจ้า

ดูไม่ออกค่ะ หมอว่าไงก็ตามหมอจ้า

ลูกสาวจ้า ไม่เห็นจู๋โผล่ค่ะ

4y trước

ขอให้ได้ลูกสาวค่ะคนพี่ชายแล้ว

น่าจะลูกสาวคะแม่

แม่เจอตอนกี่วิคคะ