เตรียมคลอดต้องใช้อะไรบ้างคะ

มาซื้อของเตรียมคลอดในเมืองร้อยเอ็ด ต้องซื้ออะไรบ้างคะเเม่ๆ ตอนนี้คิดไม่ออกเที่ยวก่อนละกัน 8เดือน ที่ไม่เหมือน8เดือน

เตรียมคลอดต้องใช้อะไรบ้างคะ
1 Trả lời

นี่เลยค่าา แพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดด้วยนะคะแม่

3y trước

ไม่ต้องค่ะ โรงพยาบาลมีห้องอาบน้ำ น่าจะสอนอาบน้ำน้องให้ด้วยค่ะ