ในระหว่างการตั้งครรภ์โดนเจาะเลือดกี่รอบแล้ว

มาค่ะแม่ๆเจาะเลือดกันกี่รอบแล้วค่ะ เรา3รอบแล้วคราวหน้าจะรอบที่4 เจาะบ่อยจนไม่มีเลือดให้ดูดไปแล้ว55555 เเล้าเราจะต้องโดนเจาะไปอีกนานไหมเนี่ย ท้องแรกก็รู้สึกว่ามันเริ่มจะบ่อยน่ารำคาญจริงๆๆๆ55555ไม่ตรวจอย่างอื่นสักที

ประมาณ3-4ครั้งค่ะ ครั้งแรกเจาะเรา-สามี ครั้งที่2 เจาะดาว ครั้งที่3 เจาะหาเบาหวาน ครั้งที่4 เจาะหาเบาหวานอีกรอบตอน7-8เดือน #เฉพาะบางคน บ้านนี้ท้องแรกเจาะไป3ครั้งค่ะ

เป็นคนที่กลัวและจะเจ็บมากเวลาโดนเจาะไปรู้สึกเสียวๆ ต้องกลั้นน้ำตาไว้😭😭

บ้านนี้พึ่งจะครั้งเดียว วันที่26นี้เจาะตรวจดาวอีก เข้มเล่มใหญ่ม๊ากกก

ไปหาหมอ 3 รอบ เจาะ 3 รอบแล้วจ้า