เก็บของลูกยังไงกันค้า?

มาขอไอเดียการเก็บของเบบี๋ค่า 😂 เราเริ่ม F ชุด และของจุ๊กจิ๊กของลูกมาเรื่อยๆ โลชั่นกันยุง ครีมนั่นนี่ อัญชัญทาคิ้ว ฯลฯ ตอนแรกใส่ในตู้เสื้อผ้าเรา แต่ตอนนี้เริ่มล้นละ อยากชวนแม่ๆแชร์ว่าตอนนี้เก็บของลูกยังไงกันบ้าง 😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราซื้อลิ้นชักใหม่มาไม้เก็บของลูกแยกต่างหากค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า คงต้องหาละ อีก 5 เดือนนี้ ก็คงเอฟไปเรื่อยๆ 55555