อีก3วันครบกำหนดคลอด

มาขอกำลังใจจากแม่ๆจ้า อีก3วัน ต้องพบหมออีกแล้ว กำหนด13ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ เงียบเลย??อยากเห็นหน้าจังเลย

อีก3วันครบกำหนดคลอด

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 15 เมษา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂 ขอให้คลอดง่ายๆและปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ของเรา กำหนดคลอดวันนี้ 11 เม.ย. แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเรย แอบนอยลูกชาย 555

4y trước

55 เห้นว่า13นี้หมอจะกระตุ้นให้เลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกัน

สู้ๆๆๆ ค่ะ ติดตามอยู่นะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆ ค่ะ

คลอดง่ายๆ ปลอดภัย ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะค่ะ

ล้านนี้ครบกหนดแล้ว 40วีค ยังไม่มีอากานอะไรเลยคะ

4y trước

ไม่กระตุ้นคะ หมอรอให้เจ็บเอง

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด16เมษา แต่เงียบมาก

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่. แต่ท้องสวย ไม่แตกลายเลย

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า