35+4 ชอบกินน้ำแดงแฟนตร้า

มากเรยคร้ะแต่ไม่ได้กินหมดเป้นขวดน่ะคร้ะช่วงเเลกๆก้อไม่กินน่ะคร้ะงดมาได้ 35 วีค พอเข้า35+ ก้อกับมากินอีกเพราะอยากมากๆเรยคร้ะพยายามหลีกเลี่ยงเเร้วเเต่ไม่ได้จริงๆคร้ะ. อัตรายต่อลูกน้อยในท้องมั่ยคร้ะ. #ช่วยบอกทีน่ะคร้ะเเม่เริ่มกังวลเเร้วคร้ะ

พยายามทานน้ำเปล่าน่ะค่ะคุณแม่

กินพอหายอยากนะค่ะ