ท้อง 4 เดือน แต่ปวดหลังมาตลอด

มันเป็นตอนตื่นนอน บางวันปวดตอนนั่งทำงานกน้าคอม ลุกเดินบ่อยนะ แต่ทำไมยังปวด มีวิธีทำให้ไวๆไหม ปวดทรมานทำงานไม่สะบายตัวเลยค่ะ กำลังสังเกตถว่าเพราะบางสันใส่ชุดแน่นไปหรือเปล่า

1 Reply

Wish I can understand and help with your question.☺️