พอดีผ่าคลอดแล้ว ทำหมันด้วย

มันยังปวดค่ะ กินยาก้ไม่หายแต่ก้ลุกเดินได้ นั่งได้ ยืนได้ปกติ แต่มันปวดมากๆ ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ เกี่ยวกันไหมค่ะ พลิกตัวก้ลำบาก จะลุกแต่ละรอบแต่ละทีก้โอ้ย ใครเป้นแบบเราบ้างไหมค่ะ อีกอย่าง คลอดมาทำไมมันบวมหนักกว่าเดิมไม่เข้าใจ 😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกัน ที่หนักคือฉี่ไม่ออก ความดันสูง ได้ยาลดความดัน บวมก็ลดลงอย่างเห๋นได้ชัด ตอนนี้ปกติแล้ว รอเวลานะ

1y trước

เห้อ เจ็บปวดมากแม่ ทนไม่ไหว ทรมานสุดๆ

ผ่าคลอดใช้เวลาฟื้นตัวสักระยะคะ ทนเอาเดี่ยวก้อดีขึ้น😊

1y trước

มีนเป็นผลของการผ่า ทำได้แค่ทนเท่านั้นคะ สุ้ๆ