เกี่ยวกันไหมค่ะ ที่เค้าว่ากันว่าลูกชอบดิ้นข้างขวาจะเป็นผช. ซ้ายจะเป็นผญ.

ไม่เกี่ยวค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ทางนี้ได้ลูกสาวแต่ทรงท้องหลายคนทักว่าเหมือนลูกชายจ้า😊

เราไปหาหมอตำแยมาไปแตงท้องเพราะมันต่ำเกินตอนท้องสีเดื่อนแต่หมอบอกลูกอยู่ขวาน่าจะเป็นชายอีก😅นีก็ชายสองแล้วรอดู

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ขวาตลอดยันคลอด หญิงจ้า มีแต่คนทักได้ผู้ชาย สรุปหญิงจ้าสมัยนี้ไม่เหมือนสมัยก่อนแล้ว♥️♥️

ไม่น่าเกี่ยวค่ะคนแรกเราผู้หญิงดิ้นทั้งซ้ายทั้งขวาทั่วท้องเลย ส่วนคนที่2ก็หญิงส่วนมากดิ้นอยู่ฝั่งซ้ายค่ะ

คนอื่นไม่รู้ค่ะ แต่ท้องแรกดิ้นซ้าย ได้ลูกสาว ท้องนี้ดิ้นขวา และดิ้นแรงกว่าท้องแรกได้ลูกชายค่ะ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะๆยิ่งดิ้นทั่วท้องค่ะแม่ ของเค้าทีแรกก็ดิ้นขวาค่ะ ได้ผู้หญิง

ส่วนตัวว่าไม่เกี่ยวนะ บ้านนี้ดิ้นซ้ายมากกว่าฝั่งขวาแต่ได้ชายมาจ้า

ไม่เกี่ยว น้องดิ้นได้ทั่วท้องค่ะ บ้านนี้ส่วนมากดิ้นขวาได้ลูกสาว

บ้านนี้ลูกสาวช่วงแรกดิ้นขวาตลอดพึ่งมาซ้ายตอนเริ่มตัวใหญ่แล้วคะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะช่วงแรกดิ้นขวา ตอนนี้21wเริ่มดิ้นมาซ้าย หมอบอกว่ามีแนวโน้มเป็นผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวร์ค่ะ

ไม่เลยจ่ะเเม่บ้านนี้ดิ้นซ้ายทั้งวัน เเต่เป็นผู้ชายคะ