ปวดหน่วงมากๆๆ ใกล้รึยังคะ 38+2วีค

มันมีออกมาแบบนี้ ตอนแรกเป็นมูกเลือด รอบนี้เป็นแบบนี้

ปวดหน่วงมากๆๆ ใกล้รึยังคะ 38+2วีค

อาการคนใกล้คลอดแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ เรามีอาการเจ็บเตือน3วันก่อนคลอดคือเจ็บเหมือนจะเป็นประจำเดือน และมีน้ำเดิน เจ็บท้องถี่ทุก3-5นาที มีมูกเลือดออกอาจจะปากมดลูกเปิด รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปมาแล้วค่ะ พยาบาลบอกต้องปวดทั่วท้องถึงไปรพ. แต่เราปวดท้องน้อยมากมากที่สุด แต่ให้กลับ ครั้งที่แล้วบอกเปิดเซนนึง ครั้งนี้บอกไม่เปิด งงค่ะ

ใจเย้นจ้า เขานอนกันหมดแล้ว55 ถ้ามีมูกเลือดใกล้แล้วจ้า มูกแบบนี้ควรรีบไปรพนะคะ ใกล้คลอดแล้วละคะ

4y trước

ยังดีมีคนตอบค่ะแม่ สับสนกับตัวเอง จะไปก็กลัวโดนกลับ เวลานี้ เกรงใจคนโตเขาอีกค่ะ

ถ้าปวดท้องถี่รีบไปเลยจ้า ถ้ามูกเลือดไหลออกมาแล้ว ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ อาการที่เป็นอยู่คือ ปวดท้องน้อย ท้องแข็ง ปวดลามไปหลัง ปวดลงก้น ฉี่บ่อย เวลาฉี่เสร็จเหมือนมันจะเบ่งอึเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะไม่ควรรอปวดท้องร่วมน่ะค่ะ

4y trước

ไปแล้วโดนให้กลับค่ะ เขาบอกปวดแบบปวดปจด.แค่เตือน ต้องปวดทั่วท้องค่อยไป พยาบาลบอก

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ38+2ปวดมาก

มีมูกเลือดควรไปโรงบาลคะ

4y trước

อันนี้เป็นเหมือนมีเลือดด้วยใช่มั้ยคะ