อายุ18 ท้องได้ 7เดือน

มันน่าอายไมค่า?

สำหรับเราว่าไม่น่าอายค่ะ เราก็18ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้ว

ไม่ค่ะ...แม่บ้านนี้ท้องแรกก็ตอนอายุ17 ยังไปเรียนทุกวันเลยค่ะ

เรา19 ดีใจจะตายมีลูก ทันใช้เงินสะอีกไม่เห็นหน้าอาย💘👶🏻👧🏼

ไม่น่าเลยอายค้า แม่บ้านนี้อายุ15ท้องได้31+1wเเล้ววค้าบบ

หนูพลาดท้องตอนอายุ14เองดั้นด้นมาจนคลอดแล้วภูมิใจสุดๆ

18เดือนหน้าจ้า ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ☺ ไม่น่าอายหรอกค่ะ

ตัวของเราเราเลี้ยงได้หมั่นใจในตัวเราค่ะ สู้ๆค่ะ

ใม่น่าอายหรอกค้า เดกแถวบ้าน 15.16 มีลูกกันแล้วว 😊

ไม่น่าอายค่ะ ท้องลูกคนแรกก็อายุ18เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็18จ้า ตอนนี้ได้3เดือนจะเข้า4เดือนแล้ว