อายุ18 ท้องได้ 7เดือน

มันน่าอายไมค่า?

ใครจะว่าก็ช่างเขา ดีกว่าไปทำแท้งแล้วบาปกรรม

ไม่น่าอายคะ​ เรา​ 17​ ตอนนี้คลอดน้องได้17วัน

บ้านนี่อายุ15ท้องได้5เดือนไม่น่าอายเลยค่ะ

ไม่น่าอายค่ะ ถ้ารู้จักรับผิดชอบ สู้ๆนะคะ

คนเเรกบ้านนี้ท้องตอน17 ตอนนี้ท้องสอง 22

บ้านนี้ก็อายุ18 ได้7เดือนเหมือนกันจ้า

ไม่น่าอายจ้าท้องตอน17เหมือนกัน..สู้ๆค่ะ

7เดือนแล้ว​ ไม่ต้องคิดเรื่องนี้แล้วค่ะ​

5y trước

+1 ค่ะ 7เดือนแล้ว ไม่เอาเวลามาคิดอะไรที่ไม่มีประโยชน์เนอะ ควรเริ่มคิดเรื่องคลอด ค่าใช้จ่าย เตรียมของ เลี้ยงลูก ฯลฯ มีอะไรให้ต้องคิดอีกเยอะ

บ้านนี้อายุ16ท้องได้38+3แล้ว สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็18จ้า ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว