มารดาประชารัฐ

มันต้องทำยังไงบ้างคะ เราต้องไปแจ้งที่ไหนอย่างไร

มารดาประชารัฐ

เป็นแค่นโยบายหาเสียงค่ะยังไม่มีจริง

เค้าย้อนหลังให้ไหมคะ ใกล้คลอดแล้ว

เป็นแค่นโยบายคะ ของจริงยังไม่มา

มันเป็นนโยบายก่อนเลือกตั้งค่ะ

แค่นโยบายค่ะแม่ ไม่มีอยู่จริง

นโยบายหลอกลวงประชาชน

เป็นแค่นโยบายหลอกตาค่ะแม่

ไม่ได้หรอกค่ะ อย่าหวังเลย

อัพเดทให้นะคะ!!! จะได้ทราบ!!!

นโยบายหลอกลวงประชาชน👎👎👎