แม่ๆใครใช้หมอนคนท้องตัวยูบ้างคะ

มันช่วยให้นอนสบายจริงไหม พยุงท้อง พยุงหลัง ดีไหม ใครเคยใช้บ้างคะ จำเป็นต้องซื้อไหมคะ

ใช้ดีค่ะ มีกำลังซื้อ ซื้อเลยค่ะ สบาย หลังคลอดก็เอามานอนเล่นได้ ให้นมได้อีกค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ว่างตอนท้อง เลยซื้ออุปกรณ์เย็บเองค่ะ

บ้านนี้ใช้หมอนข้างปกติ

ไม่ได้ใช้ค่ะ