ขาวๆนั้นคื่อไรค้ะ

มันคื่อไรค้ะ ใครพอรุ้บ้าง ลูก 4 เดือน 24 วันค้ะ ฟันเริ่มขึ้น หรือ อะไรค้ะ

ขาวๆนั้นคื่อไรค้ะ

ฟันซี่แรกของหนูขึ้นแล้ว 😁 คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เด็กแถวบ้านเราฟันขึ้นตอน 3 เดือน แต่ขึ้นซี่เดียวนะคะ 🙂

จับดูค่ะ ถ้าเป็นตอแข็งๆคือฟันกำลังจะขึ้น

ลองจับดูแม่ บ้านนี้ก็ขึ้น 4 เดือนค่ะ