ตั้งครรภ์ได้36วิคมีอาการแบบนี้ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคร้า

มันคืออะไรแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อายุครรภ์36สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้36วิคมีอาการแบบนี้
บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคร้า

มดลูกของคนเราไม่เหมือนกันหรอกคะบอกคนมีอาการมีมูลเลือกออกเเต่ยังไม่เปิด เเต่ของเราไม่รู้ว่าเปิดหรือยังเเนะนำให้ไปโรงพยาบาลตรวจก่อนนะคะว่าปากมดลูกเปิดหรือยังเป็น36wคือคลอดก่อนกำหนดถ้าเปิดจริงๆหมอจะให้ยาระงับคลอดก่อน ไปให้หมอตรวจก่อนสลายใจกว่าคะถ้าไม่เปิดก็ไม่เป็นไรเพราะคนท้องมีความเสี่ยงตลอดเวลายิ่งตอนนี้ใกล้คลอดท้องแก่มีอาการอะไรผิดปกติก็ไปเรยคะไม่ได้เสียหายอะไร เซฟตัวเองไวดีสุด

เรามีมูกเลือดตอน36+6ค่ะ ยันตอนนี้เข้า38แล้วน้องยังไม่คลอดเลยค่ะ😂ไปหาหมอสองรอบ ปากมดลูกเปิดแค่1เซนกลับบ้านมารอต่อไปค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องถี่ไม่ไปก็ได้ค่ะ แต่ต้องนับลูกดิ้นนะค่ะถ้าดิ้นปกติรอเจ็บดีกว่าค่ะแต่ถ้าน้องดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นไปหาหมอเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y trước

เราเคยท้องปั้น34วิคค่ะหมอระงับยาท้องปั้นไห้ไปแล้วพออาทิตต่อมา35มีมูกออกแบบนี้ละค่ะแล้วท้องปั้นจน36วิควันนี้ค่ะน้องยังปั้นและดิ้นปรกติค่ะตอนนี้

มูกเลือดคะ ควรไปหาหมอ

1y trước

ออกยุค่ะเป้นมูกไสค่ะแต่ยังไม่ไปหาหมอเลยค่ะได้2-3วันแล้วค่ะ

รพค่าาา