มันคืออะไรคะไครุ้ช่วยบอกทีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+1แล้วพอดีมีิอาการท้องแข้งและปวดร้าวลงทวารไครุ้ช่วยบอก

มันคืออะไรคะท้องแรกไมรุ้อะไรเรย

มันคืออะไรคะไครุ้ช่วยบอกทีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+1แล้วพอดีมีิอาการท้องแข้งและปวดร้าวลงทวารไครุ้ช่วยบอก

หาหมอค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

แม่ไปหาหมอยังคะ

1y trước

อาจจะเป็นปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะแม่ แต่คนที่ตอบคำถามได้ดีที่สุดคือหมอค่ะ