ถามแม่ไมนกลุ่มหน่อยค่ะ

มันคล้ายมูกสีน้ำตาล ออกมาติดกางเกงในเหมือนในรูป หลังจากนั้นไม่ได้มีอีก ตอนนี้ท้อง18สัปดาห์ อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม

ถามแม่ไมนกลุ่มหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เคยมีมูกเลือกเป็นก้อน17w5d ไปตรวจคุณหมอบอกช่องคลอดอักเสบติดเชื้อ ไม่มีอาการปวดท้องอะไร ได้ยาเหน็บกับยาฆ่าเชื้อมาทานคะ แนะนำไปหาคุณหมอนะคะคุณแม่😊

2t trước

ผ่านช่วงเวลาแท้งมาแล้วนะคะ อย่ากังวล ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะคุณแม่