อันตรายไหม

อยากถามค่ะ ตอนนี้ท้อง18สัปดาห์ แต่อยู่มีตุ่มขึ้นข้างในวัยวะเพศ พอบีบแล้วมีเลือดไหลออกมา อันตรายไหมค่ะ #สอบถามหน่อยค่ะไม่ทราบจริงๆ

1 Trả lời

ได้ตรวจคัดกรองโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มั้ยคะแม่ ถ้ายังไงแม่ไปหาหมอ ปรึกษาหมอดูนะคะ