แม่บ้านไหนท้อง2แล้วมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

มักมีอาการลูกโกงตัวหรือท้องแข็งกันมั้ยค่ะ ทำไมบ้านนี้เป็นทุกวันเลย😅 วันละ1-2ครั้ง อายุครรภ์22+6สัปดาห์ ท้องแรกไม่เคยเป็น พอมามีท้อง2มีอาการเลย ถามคุณหมอแล้วหมอบอกว่าถ้าไม่มีอาการปวดหรืออื่นๆร่วมก็ถือว่าปกติ แต่แม่อยากรู้ว่าบ้านอื่นเป็นกันมั้ยค่ะ😂😂

1 Trả lời

เรากำลังเป็นค่ะ ท้องสอง 32 วีค โก่งตัว ท้องแข็งวันละ 2-3 ครั้ง