9 week กว่าๆ แพ้ท้องหนักมาก

มวนท้อง พะอืดพะอม ทั้งเรอ ทั้งตด เมื่อยตัวมากค่ะ ปกติมั้ยคะ มีวิธีที่ทำให้ดีขึ้นมั้ย เหนื่อยมากค่ะ ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้กินข้าวกินน้ำไม่ได้เลยค่ะ อาศัยผลไม้เอาในแต่ละวัน บางทีก็ขนมปังบ้าง น้ำนี่ต้องผสมเฮลบลูบอยพอมีกลิ่นหอมค่อยกินได้ ตอนนี้13Wดีขึ้นมาหน่อยค่ะ

5y trước

อดทนนะคะ พยายามหาอะไรกินเพื่อลูก สู้ๆค่ะ อายุครรภ์เพิ่มเดี๋ยวก็หาย