สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่บ้านไหนตั้งครรภ์อ่อนๆแล้วแพ้ท้องช่วงเย็นๆ ถึงค่ำๆบ้างมั้ยคะ อาการเหม็นอาหาร จุกคอ อึนๆ มวนท้อง พะอืดพะอม ปกติมั้ยคะ

ของเราตอนเเพ้ก็เเพ้ช่วงเย็นๆค่ะ ตกเย็นมาพะอืดพะอม มวลท้อง เบื่ออาหารจะอ้วก ทุกวันตอนเย็นค่ะ ช่วง 3เดือนแรก ตอนนี้หายแล้วค่ะเเม่เข้าไตรมาสที่2 สู้ๆนะคะ

สังเกตตัวเองเหมือนกันค่ะ ตื่นเช้ามาก็ปกติดี สักประมาณบ่ายสาม ถึงก่อนนอนอาการไม่ค่อยสู้ดีเลยค่ะ จุกคอ มวนท้อง นึกว่าคิดไปเอง🤣

ของเราเป็นทั้งตอนเช้าและเย็นค่ะ หนักสุดตอนเย็นค่ะ คอตีบ มวนท้อง ขมปาก กินอะไรไม่ลงเลยค่ะ แล้วจะอ้วกหลักอาหารตลอดเลย 😂😂

อ้วกทั้งคืนคะกินไรก็อ้วก นำ้เปล่ายังขม อ้วกจนเป็นเลือดเข้าโรงพยาบาล แต่พอเข้า3เดือนแล้วหายกลับมาทานได้ สู้ๆนะคะแม่

ก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่นี่จะเป็นช่วงเช้า-บายพอเย็นๆอาการก็ดีขึ้นหรือบ้างวันเป็นแบบนั้นทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบแพ้หนักช่วงเย็นค่ะ หลัง 6 โมงเย็นคืออาการจะมาแล้วค่ะ ช่วงกลางวันไม่เท่าไหร่ค่ะ ทำงานได้

แพ้ทุกเวลากินอารัยก้อเหมือนจะอ้วกออกมาบ้างครั้ง ก้ออ้วกแต่บ้างแต่น้อยสวนมากอ้วกออกมามีแต่น้ำลาย

บ้านนี้แพ้ทั้งวันค่ะยิ่งตอนเช้า หลังแปรงฟันเสร็จยิ่งหนักเลยค่ะ แพ้ตั้งแต่ท้องยัน 5 เดือนเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะเเม่ ช่วงนั้นท้องลูกสาวคนโตจะแพ้หนักช่วงเย็นค่ะ ช่วงเช้าสายคือนอนอย่างเดียวเลย

เป็นทุกวันช่วง 7-10วีค ค่ะ เหม็นอาหาร อ้วก ทานไม่ลง แต่หลังจากนั้นอาการค่อยๆดีขึ้นค่ะ