ท้อง18+4wลูกดิ้นหรือตอดใต้สะดือตรงท้องน้อยปกติมั้ยคะ

มดลูกต่ำไปมั้ยคะปกติรึเปล่า

ปกติ ค่ะ ตอนนี้เรา 21 w ยังตอดใต้สะดือ ถ้าซาวด์แล้วรกไม่ปิดปากมดลูก อายุครรภ์มากขึ้น น้องจะขึ้นไปด้านบนเองค่ะ

18 วีค มดลูกอยู่ประมาณสะดือ น้องอยู่ในมดลูก ตอดใต้สะดือแปลว่าปกติแล้วค่ะ

ดิ้นตรงสะดือเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ

ตรงใต้ท้องน้องเหมือนกันค่ะ