มีเยอะไหม ที่เลิกกันเพราะเรื่องบนเตียง การมี Sex มันสำคัญมากสำหรับบางคน ถึงขั้นที่เลิกกันได้เชียวรึ ? เข้าใจนะว่า Sex ที่ดีอาจจะทำให้ชีวิตบางคู่มีความสุขขึ้น แต่ ความซื่อสัตย์ ความเข้าใจ การดูแลกัน มีอนาคตร่วมกัน มันเป็นสิ่งที่แฟนกันควรสนใจมากกว่ารึเปล่า ?

ต้องคุยกันค่ะ ถามว่าสำคัญมั้ย ก็เป็นส่วนนึงของการใช้ชีวิตคู่ค่ะ ลองคุยกับแฟนดูว่าความต้องการของทั้งคู่เป็นแบบไหน

ขึ้นอยู่กับว่าสามีคุณเห็นเหมือนที่คุณเห็นไหม คนเราให้ความสำคัญกันคนละเรื่อง ก็เท่ากับคุยกันคนละภาษา

ขึ้นยุที่คนนะคะ ว่าจะเข้าใจเรื่องพวกนี้มาก น้อยแค่ไหน

บ้านนี้ไม่เคยเทลาะกันเรื่องนี้ค่ะ