การมีsex

ท้องได้​6week มีsexกับแฟน​ แล้วมีเลือดออก เลือดสีออกน้ำตาลๆ​ ออกแค่หลังมีsex ล้างออกก้อไม่มีไหลแล้ว​ ไม่มีอาการใดๆร่วม​ อยากทราบว่าทุกคนเคยเป็นไหมค่ะ​ จะอันตราย​ไหม

บ้านนี้ตอนไตรมาสแรก 5w ก็มีsexปกติค่ะ หมอก็เตือนอยู่บอกว่าให้งด แต่แฟนเลือกที่จะทำแบบระมัดระวัง ไม่มีเลือดออกเลย จนตอนนี้ 17wแล้ว แต่กรณีแม่ที่มีเลือดออกควรปรึกษาหมอด่วนก็น่าจะดี เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ก็งดมีsexไปก่อนให้ผ่านไตรมาสแรกก่อนนะคะ แล้วก็ควรไปงดมีsexอีกทีตอนไตรมาสสามเพราะจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

มี2สาเหตุ ครับ 1. คือเลือด ปจด. ก่อนปฏิสนธิ หรือที่เรียกเลือดล้างหัวเด็กนั่นแหละครับ 2. อาจแท้ง ฟังดูอาจน่ากลัว แต่สามารถเกิดขึ้นได้ แนะนำให้ไปพบแพทย์ครับฟังจากปากแพทย์มันสบายใจอุ่นใจกว่ามาโพสต์ถามแบบนี้ ครับ

ด้วยความที่ไม่รุ้ค่ะ​ แต่นี่เป็นครั้งแรกน่ะค่ะตั้งแต่ที่รุ้ว่าท้องยังไม่เคยมีsexเลย​ พอมีแล้วเลือดออกเลยอยากถามว่าทุกคนเคยเป็นหรือป่าว

เป็นอาการของมดลูกอักเสบคะเลือดออกน้อยยังดีนะคะแต่อย่ารุนแรงมากเว้นระยะสัก1เดือนก่อนคะพอประมานหลัง3เดือนอาการก็จะหายไปคะ

แค่6weekเอง รีบมีsexจังคะ รอให้เลย3เดือนไปก่อนจะดีกว่านะคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย อดทนเพื่อลูกนะคะ

5y trước

ถ้ารู้​ว่า​มีsexแล้วจะเลือดออกแบบนี้ก้อคงไม่ทำหรอกค่ะ​ แต่มันทำไปแล้ว​ อยากแชร์​ประสบการณ์​แล้วอยากจะถามคนมีประสบการณ์​ที่เหมือนกัน

ไปหาหมอก็ดีนะคะ จะได้รับคำแนะนำจากคุณหมอด้วยเพราะร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

ถามหมอดีกว่าค่ะ เรามีตั้งแต่ท้องอ่อนจนใกล้คลอดแล้วก็ไม่มีเลือดออก

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ 2 ครั้ง ลักษณะแบบนี้เลย ไม่เป็นไรค่ะ. ตอนนี้34วีคแล้ว

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ๆค่ะ​

ช่วงไตรมาสแรกอยากให้งดก่อนค่ะแม่ เสี่ยงแท้งได้

ลองหาหมอเพราะหมอบอกว่าช่วงนี้ให้ระวัง ให้งดค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ