มีลูกคุณแม่คนใหนเป็นบ้างคะ น้อง1เดือน16วันคะกินยาแก้แพ้สักพักหายแล้วก้อเป็นอีกคะ

Post image

แพ้อาหารค่ะ แพ้นมวัว แม่หยุดกินของที่จะทำไห้ลูกแพ้ นมวัว ไข่ ถั่วเหลือง แป้งสาลี ของทะเล บ้านนี้ก็แพ้ค่ะเป็นผื่น หาหมอบอกผิวแห้ง ไม่ได้เรื่องจ้าหาหมอ แม่หยุดเองทดสอบเองสรุปแพ้นมวัว ลูกคุณนาาจะแพ้รุ่นแรงนะ เพราะมีอาการตาบวม

2y trước

เพราะมีอาการตาบวม ระวังลูกช็อกได้แนะนำค่ะหยุดกิน5อย่างที่บอก ไปหาหมอหมอจะบอกผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายยุแบบนี้แหละค่ะ เสียเวลาไปค่ะ ถ้าอยากรู้เสีย5,000ตรวจเลือดค่ะ ชัวกว่า

บ้านนี้ไปหาหมอเป็นเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าเป็นเชื้อรา เวลาอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้งก่อนทาแป้งนะคะ เดี๋ยวก็หายคะคุณแม่

ลูกหนูเคยเป็นค่ะ เอาสำลีจุ่มน้ำอุ่นๆเช็คเช้าเย็น แล้วก้อหลังอาบน้ำ

ไปหาหมออีกครั้งคะ น้องทานนมแม่ใช่ไหมคะ

น้องเป็นอะไร อาการยังไงค่ะ

8y trước

น่าจะแพ้อากาศด้วยก้ได้ค่ะ ไปหาหมอเฉพาะทางตรวจอีกทีดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วใช่ไหมคะ

8y trước

ไปแล้วคะแต่ตอนนั้นเป็นที่แก้มด้วยหมอให้ยากินกับยาทามาคะแต่ก้อไม่ค่อยดีผ่านมาจะสองอาทิตย์แล้วคะที่แก้มหายแต่ที่ตาเป็นเพิ่มมากขึ้นคะ

เปนผื่นหรอค่ะหรืออะไร

2y trước

ถ้าเปนผื่นบ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้ขมิ้นสดทุบๆๆมาทาแร้วก็หาย

thanks