ลูกถ่ายเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

น้อง1เดือน16วันถ่ายเป็นแบบนี้ปกติหรือป่าวค่ะกังวลมากค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ

ลูกถ่ายเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

การสังเกตุ คือ ถ้าปกติ เวลาถ่ายจะมีเหมือนเม็ดสีขาวปนอยู่ในถ่ายของน้องค่ะ ถ้าท้องเสีย จะถ่ายเหลวเป็นน้ำค่ะ

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ