แบบนี้เรียกมูกอะไรค่ะ

ภาพแรก คือมีมูกใสออกมาค่ะ ก็เลยมาโรงพยาบาล พยาบาลได้ทำการตรวจปากมดลูก บอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด หลังจากตรวจเสร็จไปเข้าห้องน้ำเปลี่ยนชุด เพื่อนอนดูอาการ ก็มีมูกออกมาอีก ภาพที่สอง เอาให้พยาบาลดู พยาบาลบอกว่า ไม่ใช่มูกเลือด ส่วนตัวเราท้องแรกไม่ทราบจริงๆค่ะ แต่ดูยังไงมันก็เหมือนมูกเลือดมั้ยค่ะ ตอนนี้ 38+4 วีคแล้ว อยากคลอดมากๆค่ะ แม่ๆ คิดว่าจะคลอดมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้เรียกมูกอะไรค่ะ
1 Trả lời

มูกเลือดที่พยาบาลหมายถึงอาจจะหมายถึงสีแดงสดค่ะ สีนี้ มันจะเหมือนออกมานานแล้วอาจจะยังไม่ใช่ที่พยาบาลอยากเห็นค่ะ